“Môi giới ngủ nhờ căn hộ dịch vụ của bạn” – bạn đã gặp chưa?

Bạn có vài căn chung cư cho thuê căn hộ dịch vụ, bạn hợp tác rất nhiều bạn môi giới dẫn khách xem phòng và thuê phòng. Bạn giao luôn mã số khóa hay chìa khóa cho các bạn môi giới tiện dẫn khách. Và một ngày,  bạn bất thần nhận ra người môi giới của bạn đang sử dụng căn hộ bạn mà bạn không hề hay biết. Đó là câu chuyện không hiếm trong cho thuê căn hộ dịch vụ!

Bạn bị chiếm dụng căn hộ khi giao thẻ cho người khác

Câu chuyện có thật là về một chủ căn hộ dịch vụ đã phải nhờ tới công an khi phát hiện căn hộ tại Landmark của mình đang bị bạn môi giới sử dụng để tụ tập đám bạn ăn chơi, quẫy! Đám bạn quá vui sướng nên chụp hình đăng tin facebook nên chủ nhà mới biết được.

Hay một chủ căn hộ cũng tại Landmark một lần nhờ người dọn phòng lại để chuẩn bị cho người nhà từ xa vào ở thì bất thần phát hiện bạn môi giới của mình đang “ngon giấc trưa“.

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều trường hợp mà khách hàng của chúng tôi trình bày khi tìm đến sản phẩm khóa thông minh Atovi để tìm hiểu về giải pháp quản lý căn hộ từ xa chỉ cần thông qua một sản phẩm khóa thông minh và ứng dụng quản lý.

Giải pháp Atovi sẽ giúp bạn như thế nào?

Giải pháp khóa thông minh và ứng dụng Atovi sẽ cung cấp cho bạn 3 lợi ích quan trọng:

1.  Tạo mã một lần từ xa (one time key): Mã một lần giúp bạn đưa cho bạn môi giới khi có khách xem phòng và lao công dọn phòng. Mã chỉ dùng một lần và không bao giờ dùng lại được nữa. Bạn yên tâm, không cần lo lắng nhé.

Mã một lần tạo và chia sẻ từ xa

2. Tạo mã cho khách thuê chỉ trong khoảng thời gian thuê phòng từ xa (passcode):  Mã được tạo chỉ có thể mở được khóa thông minh Atovi trong khoảng thời gian khách thuê phòng, đảm bảo tuyệt đối an toàn căn hộ dịch vụ của bạn; giúp bạn cũng quản lý được căn hộ từ xa mà không cần phải đến căn hộ của mình. Bạn có thể đặt trước cả 6 tháng, cơ bản là bạn đi du lịch vẫn yên tâm là khách tự vào được, không cần lo lắng.

Xem thêm tại: Hướng dẫn tạo mã cho khách thuê

3. Quản lý từ xa mọi hoạt động qua lịch sử thuê phòng ngay trên ứng dụng (*): Tất cả lịch sử dùng mã khóa đều được ghi lại và báo về ứng dụng của bạn, giúp bạn yên tâm, không lo lắng nhé!

4. Giải pháp Atovi còn cung cấp bạn giải pháp quản lý, giám sát tài chính căn hộ dịch vụ với số lượng nhỏ. Chuyên dùng cho các chủ nhà kinh doanh bất động sản chung cư, không chuyên mảng cho thuê vẫn giám sát được thu chi hiệu quả.

Giải pháp khóa thông minh Atovi sẽ mang lại cho bạn kinh doanh cho thuê căn hộ dịch vụ một cách an tâm nhất, tiết kiệm nhiều thời gian và quản lý dễ dàng khi bạn mở rộng nhiều bất động sản.

Xem thêm chi tiết hướng dẫn sử dụng để hiểu thêm nhé

Hiện tại, khóa thông minh Atovi là khóa thông minh Việt tiên phong cung cấp bạn cả hai giải pháp:

1. Giải pháp dòng sản phẩm khóa thông minh Atovi, bạn có thể tham khảo sản phẩm khóa thông minh Atovi tại đây.

2. Giải pháp nâng cấp khóa điện tử đang có của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và hiệu quản tốt.