Giới thiệu về Giao Thoa Technology

Giao Thoa Tech tạo ra những sản phẩm an ninh trong hệ thống nhà thông minh với những sản phẩm công nghệ và dịch vụ cùng triết lý chân thành, thân thiện, mang lại một trải nghiệm “an tâm về gia đình yêu thương”.

Xem thêm: Giao Thoa Profile
Với mong muốn mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối, khóa nhà thông minh Atovi là sản phẩm khóa thông minh đầu tiên mang đến chế độ bảo hành hết sức tuyệt vời với thời gian bảo hành đến 2 năm. Tại sao Atovi có thể làm được như vậy?

Hình ảnh khoá Atovi lắp đặt thực tế

Giao Thoa là đơn vị duy nhất nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm khóa thông minh ở Việt Nam. Giao Thoa làm chủ công nghệ sản xuất ở hầu hết các khâu!

Khóa nhà thông minh Atovi là kết quả của một quá trình nghiên cứu nghiêm túc và đầy quyết tâm mang lại một sản phẩm khóa công nghệ do Việt Nam làm chủ của công ty Giao Thoa. Giao Thoa là đơn vị tiên phong thực hiện nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm này. Chính vì thế, sản phẩm được kiểm soát và đảm bảo ở hầu hết các khâu từ cơ khí, điện tử, chương trình ứng dụng. Minh chứng cho điều này, từ khi còn ở giai đoạn nghiên cứu tới nay, sản phẩm đã đạt được một số giải thưởng và  được sự quan tâm của báo đài.

Sản phẩm được HTV7 giới thiệu ngay trong giai đoạn nghiên cứu sản phẩm:

Sản phẩm được ANTV giới thiệu ngay trong giai đoạn triển khai sản phẩm:

Một số báo đài nói về Giao Thoa Tech – Atovi smart lock

Atovi trên báo cục thông tin khoa học và công nghệ
Khoá Atovi – Giải thưởng thiết kế ứng dụng
Khoá Atovi – Giải thưởng cuộc thi IOTStartup

Khóa nhà thông minh Atovi là sản phẩm cho tới thời điểm này, Giao Thoa tự chủ hoàn toàn trong nghiên cứu và thiết kế cả cơ khí và điện tử, chương trình ứng dụng. Bởi một mong ước cao nhất là một ổ khóa sẽ biến cánh cửa của bạn trở nên “cửa không khóa” rất cần những thiết kế mới, và phù hợp thực sự trong phần cơ khí. Ngoài ra, kiểm soát phần thiết kế cơ khí mang lại nhiều cơ hội cải tiến và đảm bảo hơn về chất lượng phù hợp với giá thành. Thêm vào đó, trong thế giới mở, khóa thông minh rất cần mức độ an ninh phải được đặt lên trên hết! Atovi được Giao Thoa kiểm soát toàn bộ phần điện tử, mạch tích hợp. Đó chính là cách giúp Giao Thoa có những linh kiện chất lượng và đảm bảo an toàn thật sự. Trong phần mềm, Giao Thoa kiểm soát, nhằm tối ưu quá trình kết nối, điều khiển và giám sát nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trong tầm kiểm soát an ninh được đảm bảo.

Giao Thoa chú trọng đến chất lượng và dịch vụ cho người dùng tới mức tối đa nhất thông qua xây dựng kênh lắp đặt và hướng dẫn trực tiếp tại Việt Nam.

Công nghệ trong đời sống- nhà thông minh

Là một sản phẩm chú trọng đến an toàn và tiện ích của  người dùng được đặt lên hàng đầu! Giao Thoa chú trọng xây dựng hệ thống lắp đặt, bảo trì trực tiếp. Trước hết là tập trung ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đưa tới dịch vụ lắp đặt đảm bảo, hướng dẫn chi tiết và có dịch vụ bảo trì tốt nhất!
Giao Thoa đặt sự an toàn và tiện ích của người dùng Việt Nam lên trên hết

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, Giao Thoa ưu tiên phát triển theo hướng tập trung và đặt an ninh lên hàng đầu. Đó chính là quan điểm và cũng là phương châm hoạt động của quá trình thiết kế sản phẩm và triển khai. Cụ thể là việc chọn kết nối, chiến lược phát triển sản phẩm, phát triển board.