Atovi smartlock dành cho nhà cho thuê ngắn hạn đạt giải Siêu Việt cuộc thi “Vietnam IOT Hackathon 2017”

Đội Giao thoa Tech nhận giải siêu việt
Đội Giao thoa Tech nhận giải siêu việt

Phù hợp xu thế IoT trong lĩnh vực điện gia dụng. Giải Siêu việt: Dự án Atovi Smart Lock (Khoá Thông minh cho nhà cho thuê online) có giải pháp độc đáo, sáng tạo, tính khả thi trong thị trường ngách kết hợp các dịch vụ HomeStay, AirBnB.

Đội Giao thoa Tech đang trình bày dự án
Đội Giao thoa Tech đang trình bày dự án

Chia sẻ thêm, đại diện BTC cũng cho biết, trước đêm chung kết, 18 đội thi vượt qua vòng sơ loại đã có 36 giờ làm việc với cường độ cao, ăn ngủ dã chiến ngay tại địa điểm tổ chức cuộc thi. 7 đội xuất sắc nhất trong số 18 đội lọt vào vòng chung kết đã có bài trình bày trước Ban Giám khảo và Hội đồng cố vấn về các bài thi của mình sau khi đã được hoàn thiện. Từ 7 đội, Ban giám khảo gồm những chuyên gia trong các lĩnh vực: Công nghệ, kinh tế và khởi nghiệp đã chọn ra 4 đội có bài thi chất lượng cao nhất để trao giải thưởng.

Được biết, cuộc thi “Vietnam IOT Hackathon 2017” do Tập đoàn Viễn thông quân đội tổ chức trên quy mô toàn quốc. Với chủ đề Internet of Things, hay còn gọi là mạng lưới vạn vật kết nối, các bài thi năm nay đều xoay quanh các vấn đề về nhà xưởng thông minh, Nông nghiệp thông minh; Năng lượng thông minh; Bán lẻ thông minh; Thiết bị đeo thông minh; Tự động hoá; Thành phố thông minh; An ninh; Sức khoẻ; Sản xuất thông minh…..

Trích nguồn: Báo Dân Trí – http://dantri.com.vn/suc-manh-so/dai-hoc-lac-hong-vo-dich-cuoc-thi-vietnam-iot-hackathon-2017-20171002084255448.htm